#1 2020-08-06 01:01:28

JaneCag
Member
From: USA
Registered: 2020-08-01
Posts: 564

PUBG Mobile nằm trong 118 ứng dụng Trung Quốc bị Ấn Độ cấm

search.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
PUBG Mobile nằm trong 118 ứng dụng Trung Quốc bị Ấn Độ cấm.
03/09/2020   by.
Bộ Thông tin và Công nghệ Ấn Độ mới đây đã cấm đến 118 game và ứng dụng có xuất xứ từ Trung Quốc tại nước này, bao gồm PUBG Mobile – một trong những tựa game di động rất được ưa chuộng với doanh thu toàn cầu lên đến ba tỷ USD.
Trong công bố chính thức.

Bộ cho biết các ứng dụng Trung Quốc trên đã bị cấm theo Đạo luật Công nghệ Thông Tin

và “do có tính đe doạ” khi chúng được coi là “tham gia vào các hoạt động làm hại đến chủ quyền và toàn vẹn của Ấn Độ, quốc phòng của Ấn Độ, an ninh của nhà nước và trật tự công cộng”.
Tiếp theo đó, Bộ Thông tin và Công nghệ Ấn Độ cũng cho biết đã nhận được nhiều khiếu nại từ các nguồn khác nhau, cho thấy một số ứng dụng có mặt trên iOS và Android đã ăn cắp và bí mật chia sẻ dữ liệu người dùng đến các máy chủ được đặt ở ngoài Ấn Độ.

Trong 118 ứng dụng bị cấm lần này tại Ấn Độ

đã bất ngờ có sự xuất hiện của khá nhiều ứng dụng và game có tiếng như Baidu, Ulike, Arena of Valor (được biết đến ở Việt Nam dưới tên gọi Liên Quân), Onmyoji, Rules of Survival và bộ đôi PUBG Mobile Nordic Map: Livik cùng PUBG Mobile Lite.
Đáng chú ý, đây đã là không phải là lần đầu Ấn Độ “ra tay” với ứng dụng đến từ Trung Quốc khi trước đó, TikTok và WeChat đã bị “thẳng thắn” gỡ bỏ.
Thông tin từ The Indian Express                                                                                     NSFW ~ Not a Simulator For Working – Đánh Giá Game.
Road Rage – Đánh Giá Game.
Disco Elysium – Đánh Giá Game.
Liên hệ.
© 2020                           All Rights Reserved                                                                           Send to Email Address          Your Name       Your Email Address                           Post was not sent - check your email addresses.
Email check failed.

Please try again          Sorry

your blog cannot share posts by email.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB