#1 2020-09-05 20:56:29

apfguqrzbqdp
Member
Registered: 2020-08-14
Posts: 3,932

Theo cập nhật thông cáo báo chí chính thức vào thứ Năm

>   > Blueprint Gaming Limited ra mắt máy đánh bạc video mới Legacy of the Gods Megaways     Blueprint Gaming Limited ra mắt máy đánh bạc video mới Legacy of the Gods Megaways.
16/05/2020       No Comments                                                                          Chỉ ba tuần sau khi ra mắt máy đánh bạc video Gorilla Gold Megaways, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến của Anh, Blueprint Gaming Limited, .

Vừa mới công bố ra mắt tựa game Legacy of the Gods Megaways sáu cuộn

Theo  cập nhật thông cáo báo chí chính thức vào thứ Năm, công ty có trụ sở tại Newark đã thông tin chi tiết rằng máy đánh bạc video theo chủ đề thần thoại mới nhất này sử dụng cùng một cơ chế Megaways độc đáo từ nhà sáng tạo Úc Big Time Gaming, cơ chế đã thể hiện giá trị trong những trò chơi tiền nhiệm như Mighty Griffin Megaways, Rick và Morty Megaways và Diamond Mine Megaways Extra Gold để cung cấp cho người chơi tới 117.649 cách để giành chiến thắng.

Công ty con của tập đoàn game khổng lồ Gauselmann của Đức

Blueprint tuyên bố rằng sáng tạoLegacy of the Gods Megaways thân thiện với thiết bị di động cũng được trang  bị ‘chiến thắng xếp tầng’ cũng như biểu tượng đồng xu bí ẩn có thể biến đổi thành bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ một biểu tượng phân tán hoặc hoang dã.
‘  Nhà phát triển cũng chia sẻ rằng Legacy of the Gods Megaways gồm bảy dòng có thêm trò chơi thưởng bổ sung vòng quay mà người hâm mộ có thể kích hoạt bằng cách thu thập tối thiểu bốn biểu tượng tia sét trên các cuộn đặt trên đỉnh Olympus huyền thoại.
Nó tuyên bố rằng người chơi sau đó sẽ có thể chọn mức độ biến động của riêng mình để nhận được các giải thưởng được tăng gấp ba ‘bằng cách chọn số vòng quay miễn phí so với tỷ lệ nhân tăng dần hoặc lựa chọn‘ một lựa chọn bí ẩn để sử dụng kết hợp xác định trò chơi.

Pin It                                                Vì Solaire mua đất

Bloomberry bị giảm lợi nhuận.

Pep Guardiola thừa nhận mùa giải của ngôi sao Gabriel Jesus đã kết thúc
Pep Guardiola cho rằng nhiều đội bóng đang theo dõi nhất cử nhất động của Alexis Sanchez

May 16, 2020        •  No Comment.
May 3, 2020        •  No Comment.
April 17, 2020        •  No Comment.
July 7, 2020.
June 24, 2020.
June 2, 2020.
May 29, 2020.
April 7, 2020.

CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ M88  LINK VÀO M88 CÁCH CHƠI

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB