#1 2020-08-24 07:07:54

urgerezoorTrata
Member
Registered: 2020-08-03
Posts: 7,817

_ Nokia chết vì nó xứng đáng chết ????

Những thứ mà smartphone Nokia bây giờ thiếu so với ngày xưa   Bình luận: 226     Nhận thông báo          226 Bình luận 1 →6       GuadiolaTÍCH CỰC  Nokia chắc lại chết tiếp thôi.
Quá buồn ????????????         VIP            Guadiola đã nói:       ↑           Nokia chắc lại chết tiếp thôi.
Quá buồn ????????????       @Guadiola  Nokia bỏ bàn phím truyền thống ngày xưa thì còn tiếc gì nữa ????   | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |                   thelord186ĐẠI BÀNG  Nokia giờ chỉ còn ăn mày dĩ vãng thôi smile)                duyhung07TÍCH CỰC  Dùng cái nokia  6.1, hỏng loa thoại đã để xem youtube                Vi_ThangTÍCH CỰC  thì ngta chuyển sang táo gòi chứ hồi xưa là nó kìa                Cường Trần QuốcTrứng  Nokia còn thiếu nhiều lắm @@                Bò khoĐẠI BÀNG  _ Với yêu cầu công năng sử sụng của SP hiện nay, gần như không thể cho ra một thiết kế đặc biệt, và chắc rằng khi ra thiết kế đặc biệt mọi ngừoi sẽ đón nhận nó.
Kể cả như ngày xưa các thiết kế đặc biệt của Nokia có khi lại rất dị biệt gây khó trong quá trình sử dụng nhưng đó lại đang là thời của Nokia, mọi ngừoi chấp nhận và lại cho nó là tốt, sắm được là giàu lắm lắm á ???? _ Ngày xưa mẫu mã kiểu dáng nhìn đa dạng nhưng thật ra không có nhiều sự lựa chọn, phần vì ngày xưa kinh phí eo hẹp, mua được em máy nào là cả quá trình tích góp, nên phải chấp nhận(hay nghĩ rằng) với mình nó là bảnh nhất ????.
_ Nokia chết vì nó xứng đáng chết ????, dành đất cho những em tuổi teen mới lớn nhưng phơi phới và tràn đầy nhựa sống (oppo, vivo, xiaomi.
) _ Các hãng hiện nay đã ra cho chúng ta quá nhiều sản phẩm tốt ở mọi tầm giá, phổ cập đến mọi đối tượng ngừoi dùng, thấy nên cảm ơn vì điều đó, .

Cớ sao phải mang trên mình chữ Nokia mọi ngừoi mới chịu

VNPT-VinaPhoneĐẠI BÀNG  Thiếu người dùng                emailtqtĐẠI BÀNG  Mình đang dùng nokia 8.1 từ ngày vô hiệu hoá chrome (ko gỡ được) thay bằng opera thì sài mượt và máy không bị đơ.
Hầu như mỗi tháng nokia luôn cập nhật bảo mật.
Hiện tại khá hài lòng, đang chờ một con có camera chất của nokia.
akahimachiĐẠI BÀNG  Đỉnh kout một thời                Quyền QuýĐẠI BÀNG  Chắc ngày xưa ai xài nokia đều biết mod symbian và memo, nhưng chính cái bảo thủ đã tự hủy hoại bản thân nó.
Giờ nokia chỉ là trong kí ức thôi, chứ kể cả có muốn nhưng tầm nhìn của người cầm đầu đã không chạy đua lại các hãng khác rồi.
gamerdanangTrứng  hết thời                TigerNo.1ĐẠI BÀNG 14 giờ  Tôi chỉ mong một Nokia mới có full keyboard vật lý.

Để cất tủ con BB Key 1 hơi cùi bắp

dù nó đẹp.
Junphuc17945ĐẠI BÀNG 11 giờ  thiếu sự khác biệt như ngày xưa               TÍCH CỰC 10 giờ  Hồi xưa mình ao ước có con 1520 hoặc 930 nhưng mãi không đủ tiền, thế rồi phải mua con lumia 620 cho đỡ ghiền, sau này có tiền rồi thì lumia chết mất, sau đó dần mất chất, nên chưa tìm được cảm hứng để xài đồ của Nô lại                phihavnĐẠI BÀNG 28 phút  Mình có con Xiaomi.

Mình tính lấy decan dán đè logo Nokia lên

cài Android One vào, rồi cài Gcam lên.

Xong đi nhậu chém gió Nokia mới ra con mới ok không nhỉ
:v                  1 →6               Cá nhân    Hi bạn

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB