#1 2020-09-05 14:10:44

eejbpjoqdlkd
Member
Registered: 2020-08-19
Posts: 622

@Nam Air Apple sẽ không làm mod thất vọng

Điện thoạiiPhone, iPad, iOS   Apple được cho là đã đặt số lượng lớn màn hình gập được từ Samsung   cuhiep18 phút  Bình luận: 7        Apple được cho là đã đặt số lượng lớn màn hình gập được từ Samsung   Năm ngoái có tin Samsung gửi màn hình gập của họ đến các công ty khác nhau trong đó có Apple để chào hàng.
Giờ thì thêm tin là Apple đã đặt một số lượng đáng kể những màn hình có thể gập được của Samsung để thử nghiệm.

Trong những bằng sáng chế mà Apple nộp thì có bằng mô tả về một chiếc điện thoại gập

Tuy nhiên những công ty như Apple thì bằng sáng chế có thể bao gồm tất cả các thể loại trên đời.
Điện thoại gập được hiện chỉ có Samsung là đưa ra được ra thị trường một số lượng đủ lớn cả dạng gập màn hình tablet thành điện thoại như Fold hay từ điện thoại thành hộp kính trang điểm như Flip.
Theo MacRumors, hình video fake trên Youtube.
Appleiphonesamsungiostinhtefact   7 Bình luận    cuhiepVIP 18 phút  Link nguồn: https://www.macrumors.com/2020/09/10/apple-orders-samsung-foldable-display-samples/            Nam AirVIP 6 phút  Hóng giá dt gập của Apple, .

Chứ giá Samsung đắt quá không mua nổi

LouisHo  thích nội dung này     copthuyĐẠI BÀNG 3 phút             Nam Air đã nói:       ↑           Hóng giá dt gập của Apple, chứ giá Samsung đắt quá không mua nổi.
@Nam Air  Apple sẽ không làm mod thất vọng.
????            Lê văn zyxVIP 2 phút             Nam Air đã nói:       ↑           Hóng giá dt gập của Apple, chứ giá Samsung đắt quá không mua nổi.
@Nam Air  Apple mà ra điện thoại gập chắc còn đắt hơn cả Samsung                  TimkelvinVIP 5 phút  Gập này điểm yếu nhất của nó là giá ????            Duy LuânVIP 3 phút  Ngon, làm như Z Fold 2 5G đấy là ổn            anhlucky2CAO CẤP 2 phút  Mai mốt Vin ra chứ gì, đt đầu tiên gập và camera ẩn dưới màn hình make in VN đầu tiên trên thế giới.
Theo sau là 1 đội chuyên nâng bi và report cm chê.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB