#1 2020-09-05 09:40:16

apfguqrzbqdp
Member
Registered: 2020-08-14
Posts: 3,932

Vin chỉ xào nấu lại cho có cái logo Vin thôi mà nhỉ

Điện thoạiĐiện thoại Android   So sánh Vsmart Live 4 với Vsmart Live: phiên bản mới đã thay đổi những gì.
Trung Dt2 ngày  Bình luận: 66      66 Bình luận 12      caocao_203 Nói chung 3 ngày bán hơn 10k máy là một thành công lớn.
Trong số 10k máy kia có mình.

????)           lekhanhtrung123 Hình như cbvt ở nút nguồn đắt hơn ở mặt lưng thì phải

Chungancon_9x live 4 nặng quá, mình dùng live 1 vẫn cảm thấy hài lòng trừ cái vân tay như hạch            nghintrungtruong Đc của nó           truongvinhphu chờ đợi, rồi có ngày mình sẽ ủng hộ Vsmart            hoangthanh1994 Thích cảm biến vân tay dưới màn hình hơn là sau lưng             gunnyonline Ui LCD à.

Thế lại khỏi mua neutral           Methylamine "do người Việt làm chủ thiết kế từ phần cứng

hệ điều hành, sản xuất trong nước" -> có thật là thế ko nhỉ.

Phần cứng thì mình ko rõ nhưng hệ điều hành là Android mà

Vin chỉ xào nấu lại cho có cái logo Vin thôi mà nhỉ.
lucas_mufcCAO CẤP             Methylamine đã nói:       ↑           "do người Việt làm chủ thiết kế từ phần cứng, hệ điều hành, sản xuất trong nước" -> có thật là thế ko nhỉ.
phần cứng thì mình ko rõ nhưng hệ điều hành là Android mà, Vin chỉ xào nấu lại cho có cái logo Vin thôi mà nhỉ.

@Methylamine  Cả thế giới dùng Android đấy có cần tự nhục thế không
Phần mềm dựa vào Android nhưng Vin đã thêm nhiều tiện ích khác

tùy chỉnh theo nhu cầu thị hiếu người Việt chứ không ôm nguyên Android gốc về.
Như thế đã được gọi là tự chủ chưa.
p.a.tuanVIP 10 phút             Methylamine đã nói:       ↑           "do người Việt làm chủ thiết kế từ phần cứng, hệ điều hành, sản xuất trong nước" -> có thật là thế ko nhỉ.
phần cứng thì mình ko rõ nhưng hệ điều hành là Android mà, Vin chỉ xào nấu lại cho có cái logo Vin thôi mà nhỉ.

@Methylamine  với sản phẩm nước ngoài có soi thế ko mà sp Việt Nam bắt bẻ ghê thế

MethylamineVIP             p.a.tuan đã nói:       ↑           với sản phẩm nước ngoài có soi thế ko mà sp Việt Nam bắt bẻ ghê thế.
@p.a.tuan  vì sản phẩm nước ngoài họ không nói "tự chủ công nghệ"                Nguyễn Đăng Trung Hiếu Đang dùng thì cũng tạm thời hài lòng với live4            mrtqt vân tay ở phía sau trên LIVE 4 là VÂN TAY QUANG HỌC hả anh em.
Sao mình thấy có gì đó sai sai nhỉ, trên LIVE vân tay trong màn hình mới là quang học chứ            HCproboy Viền dưới của Live 4 dày thật sự trong khi Live làm đều 2 viền trên dưới, đủ để bỏ camera mà vẫn mỏng           ipadnewbie36 phút  Con này có vẻ như cải lùi từ màn hình (AMOLED VS LCD) cho tới cái vân tay  lẫn ngoại hình so với đời trước, giá chỉ loanh quanh 4tr thì thế cũng đúng thôi, trong khi con đời trước lúc mới ra tận 7.5tr vì dùng linh kiện đắt tiền hơn (sau xả kho nên down xuống 3.5tr, đã kịp lụm 1 e), gì cũng có cái giá của nó           asterix0108 Cũng ổn đấy nhỉ            mrkelldy_9z Mới mua cho mẹ hôm 9/9.
Thấy trên tay cũng ok            ly_tam_hoan Cải lùi à            nghesilangthang17 phút  BÁc nào sử dụng rồi cho em hỏi, phần cuộc gọi có trình ghi âm tự động không ạ.
12.

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB